FPT phân phối bản quyền truyền hình Giải bóng rổ nhà nghề ABL 2017-2018

Ngày 29/11/2017

Từ ngày 25-11, khán giả có thể theo dõi trực tiếp

các trận đấu trong khuôn khổ Giải ABL 2017 -2018 trên Truyền hình FPT và FPT Play bởi FPT là đối tác chính thức sản xuất, phân phối bản quyền truyền hình của giải và đồng hành cùng đại diện Việt Nam – tuyển Saigon Heat tại ABL.

Trải qua 8 lần tổ chức, Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) trở thành một trong những giải đấu thu hút nhất khu vực. Mùa giải ABL 2017 – 2018 đánh dấu số đội tham gia kỷ lục với 9 đội bóng đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ.

Dù đây là lần thứ 6 liên tiếp Saigon Heat tham dự ABL nhưng trong ba mùa giải gần đây, Saigon Heat đều phải dừng chân ở vòng bán kết. Chính vì vậy, năm nay, Ban lãnh đạo đội bóng đã đặt ra mục tiêu là sẽ đưa Saigon Heat lên tầm cao mới.

 

Đây cũng được coi là “niềm hy vọng” của Việt Nam tại sân chơi khu vực. Nhằm thắp thêm niềm tin cho màn thi đấu của tuyển nhà, FPT quyết định hợp tác với đội bóng trong hàng loạt các hoạt động đồng hành, truyền hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu sân nhà và sân khách của Saigon Heat cùng một số trận đấu đặc sắc của mùa giải trên hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Việc sở hữu, phân phối bản quyền truyền hình và có thể chia sẻ quyền tiếp sóng trực tiếp cho các kênh thể thao lớn trong nước trên cơ sở đàm phán cũng là một nỗ lực của FPT trong việc mang giải đấu tầm cỡ quốc tế đến với nhiều hơn khán giả cả nước.

Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết: “Nỗ lực mang giải đấu bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2017 – 2018 đến gần hơn với khán giả Việt Nam. FPT Telecom mong muốn trao cơ hội cho người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ có thể theo dõi và cổ vũ cho đội nhà cũng như tiếp cận với các giải thể thao có quy mô lớn của khu vực và quốc tế như mục tiêu chúng tôi vẫn đang theo đuổi thời gian qua.”

Từ ngày 25-11, khán giả có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải ABL 2017 -2018 trên Truyền hình FPT và FPT Play. Mùa giải năm nay có sự tranh tài của 9 đội bóng bao gồm: Saigon Heat (Việt Nam), Hong Kong Eastern (Hong Kong), Nanhai Kungfu (Trung Quốc), CLS Knights Surabaya (Indonesia), Mono Vampire (Thái Lan), Singapore Slingers (Singapore), Alab Pilipinas (Philippines), Wesports Malaysia Dragons (Malaysia) và FMS Dreamers (Đài Loan – Trung Quốc).

Khán giả toàn quốc có thể theo dõi và cổ vũ các trận đấu của tuyển nhà trên hệ thống Truyền hình FPT tại chuyên mục Sự kiện hoặc ứng dụng FPT Play. Bên cạnh đó, những hoạt động bên lề sự kiện như chiến dịch “No Free Hug”, “School visit”, đồng hành tại sân đấu… cũng sẽ được phối hợp tổ chức bởi Saigon Heat và FPT Telecom trong suốt thời gian diễn ra giải nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Quý Khách hàng liên hệ lắp mạng INTERNET TRUYỀN HÌNH FPT tại Ninh Thuận vui lòng liên hệ HOTLINE: 091.791.0102 – 0969.414.766

 

 

1 thought on “FPT phân phối bản quyền truyền hình Giải bóng rổ nhà nghề ABL 2017-2018”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons
Contact Me on Zalo
0911656877